อาหารและที่พัก

ที่ THAMMADA เรามีตัวเลือกที่พักราคาย่อมเยาให้เลือก ตั้งแต่ห้องพักส่วนตัวในอาคารบ้านดินธรรมชาติเพื่อการบำบัด ห้องกึ่งส่วนตัวในบ้านดินวิวป่าพร้อมอาหารเช้า และห้องพักรวมในบ้านดินของเรา รวมถึงตัวเลือกสำหรับการตั้งแคมป์

การจองห้องพัก

ที่ THAMMADA เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีวิถีเมืองสู่ธรรมชาติ และสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตในหมู่บ้านเชิงนิเวศอย่างเต็มที่ คุณได้รับเชิญให้เข้าร่วมในกิจกรรมต่างๆของวันในฟาร๋ม หรือเพียงเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติ 74 ไร่ ผืนป่า สระน้ำ เส้นทางเดินป่า และกิจกรรมผ่อนคลายใต้ร่มไม้

สำหรับการเตรียมการพิเศษ โปรดส่งอีเมลไปที่ Thammadaproject@gmail.com

>>จองที่พักของเรา<<

อาหาร

เพลิดเพลินกับอาหารที่ปรุงสดใหม่โดยหนึ่งในผู้อยู่อาศัยของเราที่ให้บริการสามครั้งต่อวัน รวมถึงผักออร์แกนิก สมุนไพร และผลไม้ที่ปลูกจากพื้นที่การเกษตรอินทรีย์ของเรา และไข่จากไก่ของเรา การรับประทานอาหารกับเราเป็นวิธีที่ดีในการโต้ตอบกับชุมชน แบ่งปันเรื่องราว และทำให้สายสัมพันธ์และความเข้าใจในหมู่บ้านของคุณลึกซึ้งยิ่งขึ้น โปรดแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับความต้องการด้านอาหาร และเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

เรามักจะให้บริการอาหารมังสวิรัติ อาหารมังสวิรัติ และอาหารปลอดกลูเตน เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของผู้รับประทานอาหารที่หลากหลาย

อาหารเช้า: 07:30-08:30 น. | มื้อกลางวัน 12:30 น. | อาหารเย็น 17.30 น

สำหรับการเตรียมการพิเศษ โปรดส่งอีเมลไปที่ Thammadaproject@gmail.com

>>ติดต่อเราเพื่อขอจองอาหารหรือเพิ่มดีลอาหาร 3 มื้อในการเข้าพักของคุณ<<